Tiện ích OnlineĐếm ngược

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2024 – Tiện ích Online

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán

Hôm nay: Thứ bảy 02/12/2023
Sắp đến Tết nguyên đán Giáp Thìn - 2024 rồi! chỉ còn ...
299
NGÀY
12
Giờ
06
Phút
14
Giây
Ngày diễn ra: 10/02/2024 Thứ bảy

Tết nguyên đán 2024 vào ngày nào dương lịch?

Theo lịch dương, Tết Nguyên Đán năm 2024 sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 10/02/2024. Ngày giao thừa sẽ là ngày thứ sáu, ngày 09/02/2024 và mọi người sẽ có thể bắt đầu được nghỉ từ ngày thứ năm, ngày 08/02/2024. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có một kỳ nghỉ Tết dài và đầy ý nghĩa để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng.

 • 29 Tết : vào Thứ Năm ngày 08/02/2024
 • 30 Tết : vào Thứ Sáu ngày 09/02/2024
 • Mùng 1 Tết : vào Thứ Bảy ngày 10/02/2024
 • Mùng 2 Tết : vào Chủ Nhật ngày 11/02/2024
 • Mùng 3 Tết : vào Thứ Hai ngày 12/02/2024

Tổng quan về Tết nguyên đán 2024 – Giáp Thìn

 • Tên gọi: Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm Con Rồng (Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm)
 • Thời gian: Năm Giáp Thìn 2024 bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2024 (tức ngày 1 tháng 1 âm lịch năm Giáp Thìn) đến ngày 28 tháng 1 năm 2025 (tức ngày 29 tháng 12 âm lịch năm Giáp Thìn)
 • Ngũ hành nạp âm (Mạng): Phú Đăng Hỏa Khắc: Thoa Xuyến Kim
 • Nam mệnh: Đoài Kim (Tây Tứ Mệnh) – Nữ mệnh: Càn Kim (Tây Tứ Mệnh)
 • Con nhà: Xích Ðế
 • Xương: Con Rồng
 • Tướng tinh: Con Rắn
 • Phật bản mệnh: Phổ Hiền Bồ Tát
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2024
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2024

Xem ngày giờ xuất hành Tết 2024 Giáp Thìn

Giờ đẹp xuất hành mùng 1 Tết 2024

 • Ngày xuất hành: Là ngày Đường Phong – Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.
 • Hướng xuất hànhNÊN xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần, hướng Đông Bắc đón Hỷ ThầnTRÁNH xuất hành hướng Đông Bắc vì gặp Hạc Thần (Xấu).
Giờ xuất hành Mô tả chi tiết
23h-1h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
1h-3h Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
3h-5h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
5h-7h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
7h-9h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
9h-11h Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
11h-13h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
13h-15h Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
21h-23h Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

Giờ đẹp xuất hành mùng 2 Tết 2024

 • Ngày xuất hành: Là ngày Kim Thổ – Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.
 • Hướng xuất hànhNÊN xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần, hướng Tây Bắc đón Hỷ ThầnTRÁNH xuất hành hướng Tây Bắc vì gặp Hạc Thần (Xấu).
Giờ xuất hành Mô tả chi tiết
23h-1h Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
1h-3h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
3h-5h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
5h-7h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
7h-9h Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
9h-11h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
11h-13h Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
13h-15h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
15h-17h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
17h-19h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
19h-21h Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
21h-23h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

Giờ đẹp xuất hành mùng 3 Tết 2024

 • Ngày xuất hành: Là ngày Kim Dương – Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.
 • Hướng xuất hànhNÊN xuất hành hướng Đông để đón Tài Thần, hướng Tây Nam đón Hỷ ThầnTRÁNH xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc Thần (Xấu).
Giờ xuất hành Mô tả chi tiết
23h-1h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
1h-3h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
3h-5h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
5h-7h Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
7h-9h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
9h-11h Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
17h-19h Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
19h-21h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
21h-23h Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

Tết nguyên đán là gì? Ý nghĩa ngày Tết nguyên đán ở nước ta

Tết nguyên đán là gì?

Tại Việt Nam, Tết Nguyên Đán còn được gọi là Tết Cổ Truyền, Tết Ta, Tết Âm Lịch… hay đơn giản là Tết là dịp lễ đầu năm mới theo âm lịch. Tết Nguyên Đán tức là ‘Ngày đầu tiên của năm’ và đánh dấu sự khởi đầu của năm mới dựa trên lịch âm, mà thường rơi vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 dương lịch. Từ “Nguyên” 元 trong từ Tết Nguyên Đán có nghĩa là đầu, đầu tiên (“Đán” 旦 là ngày, “Nguyên Đán” 元旦 là ngày đầu tiên).

Theo lịch âm, Tết Nguyên Đán diễn ra vào ngày mùng 1 tháng Giêng hàng năm. Đây là ngày đầu tiên của năm mới theo lịch âm, đánh dấu sự bắt đầu của một chu kỳ mới. Tết Nguyên Đán được coi là dịp lễ quan trọng nhất trong năm và thường được kỷ niệm với nhiều hoạt động truyền thống như cúng Tổ tiên, gặp gỡ bạn bè và người thân, trao nhau lì xì, và thưởng thức các món ăn truyền thống.

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2024 – Tiện ích Online

Tết Nguyên Đán tiếng anh là Lunar New Year.

Ý nghĩa ngày Tết nguyên đán

Tết không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới mà còn là thời điểm gia đình đoàn tụ và tưởng nhớ tổ tiên.

 • Sự Tôn Thờ Tổ Tiên và Ông Bà: Tại Việt Nam, Tết Nguyên Đán là thời điểm mọi người tiến hành nghi lễ tưởng nhớ và bày tỏ lòng kính trọng đối với tổ tiên, ông bà. Gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ đặc biệt và dâng lên bàn thờ. Quan niệm cho rằng, vào ngày Tết, linh hồn của tổ tiên sẽ trở về ăn Tết cùng gia đình, ban phước lành cho dòng họ.
 • Ngày Đoàn Viên Gia Đình: Dù bận rộn đến đâu, ngày Tết là thời điểm mọi người dành thời gian quý báu để quay về bên gia đình. Bữa cơm đoàn viên mang ý nghĩa sự gắn kết và tình thân giữa các thành viên trong gia đình.
 • Văn Hóa Ẩm Thực Đặc Trưng: Ngày Tết Nguyên Đán cũng là dịp để thưởng thức các món ăn truyền thống. Các mâm cơm trong những ngày Tết thường phong phú và đầy đủ, thể hiện sự sung túc và hạnh phúc.
 • Mang Lại May Mắn và Thịnh Vượng: Mọi người thường hái lộc, chúc Tết, trao lì xì với hy vọng mang lại may mắn và thịnh vượng cho cả năm. Đây cũng là dịp để bắt đầu những việc mới và đặt ra mục tiêu cho năm mới.

Tết Nguyên Đán là linh hồn của văn hóa Việt Nam, nó thể hiện tinh thần đoàn kết, tôn kính tổ tiên và sự sung túc. Đối với người Việt, Tết không chỉ là dịp nghỉ ngơi mà còn là thời điểm để tận hưởng những giá trị tinh thần, gia đình và truyền thống. Hãy để ý nghĩa ngày Tết Nguyên Đán truyền cảm hứng và sưởi ấm trái tim chúng ta trong suốt năm mới.

Tết Nguyên đán 2024 được nghỉ bao nhiêu ngày?

Theo lịch dự kiến, Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 của các viên chức, công chức, cán bộ nhà nước được nghỉ liên tiếp 7 ngày. Cụ thể, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 bắt đầu từ ngày 08/02/2024 đến hết 14/02/2024 (Nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Trong đó tổng số 7 ngày nghỉ, có 6 ngày là ngày nghỉ Tết và 1 ngày là ngày nghỉ chủ nhật hàng tuần. Những tổ chức, công ty không có ngày nghỉ hàng tuần là thứ 7 và chủ nhật thì sẽ có bố trí lịch nghỉ Tết Nguyên Đán hợp lý hơn cho nhân viên.

Tuy nhiên, lịch nghỉ Tết nguyên đán 2024 còn tùy thuộc vào từng công ty, tổ chức khác nhau, số lượng ngày nghỉ sẽ có sự khác nhau.

Theo Điều 112 Bộ luật Lao động 2019 quy định lịch nghỉ tết như sau:

“Nghỉ lễ, tết

1. Người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày lễ, tết sau đây:

a) Tết Dương lịch: 01 ngày (ngày 01 tháng 01 dương lịch);

b) Tết Âm lịch: 05 ngày;

c) Ngày Chiến thắng: 01 ngày (ngày 30 tháng 4 dương lịch);

d) Ngày Quốc tế lao động: 01 ngày (ngày 01 tháng 5 dương lịch);

đ) Quốc khánh: 02 ngày (ngày 02 tháng 9 dương lịch và 01 ngày liền kề trước hoặc sau);

e) Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương: 01 ngày (ngày 10 tháng 3 âm lịch).

2. Lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam ngoài các ngày nghỉ theo quy định tại khoản 1 Điều này còn được nghỉ thêm 01 ngày Tết cổ truyền dân tộc và 01 ngày Quốc khánh của nước họ.

3. Hằng năm, căn cứ vào điều kiện thực tế, Thủ tướng Chính phủ quyết định cụ thể ngày nghỉ quy định tại điểm b và điểm đ khoản 1 Điều này.”

Ý nghĩa mâm ngũ quả ngày Tết nguyên đán

Trên bàn thờ ngày Tết, hình ảnh mâm ngũ quả hiện lên như một bức tranh màu sắc, khơi dậy bao hương vị của mùa xuân và tinh thần dân tộc. Mâm ngũ quả, như chính cái tên của nó, là sự giao thoa giữa ngũ hành và quả của đất trời, hòa quyện trong năm loại trái cây mang những cái tên dân dã, quen thuộc, nhưng đằm thắm ý nghĩa.

Ý nghĩa mâm ngũ quả ngày Tết nguyên đán
Ý nghĩa mâm ngũ quả ngày Tết nguyên đán

Như một nhà thơ tinh tế, mỗi vùng miền trên dải đất hình chữ S này đã biến tấu mâm ngũ quả theo những nét đặc trưng riêng. Đâu đó, màu sắc của vùng miền bị cuốn hút vào từng loại trái cây, thể hiện nét đẹp, truyền thống và linh hồn của con người nơi đó.

Đối với những ai đang tìm kiếm những viên ngọc quý để trải rộng trên mâm ngũ quả của mình, dưới đây là một số loại trái cây mang ý nghĩa tốt mà bạn có thể xem xét:

Loại quả Ý nghĩa
Mãng cầu Mọi ý đều suôn sẻ, dồi dào sức khỏe
Thơm Thơm mát, nhiều may mắn, phúc lộc, ngọt ngào
Dừa Vừa đủ, sung túc, không thiếu thốn
Đu đủ Đầy đủ, thịnh vượng
Xoài May mắn, cát tường, mọi việc suôn sẻ, tiêu xài không thiếu thốn
Thanh long Có ý nghĩa là Rồng bay, thăng tiến trong công danh sự nghiệp
Bưởi Phúc lộc và viên mãn
Chuối Mang ý nghĩa che chở, đùm bọc, yêu thương, đầm ấm và bao trọn tài lộc
Phật thủ Ấm cúng, bàn tay che chở, bảo vệ
Dưa hấu Tròn đầy, may mắn và thịnh vượng
Lựu Tượng trưng cho con đàn cháu đống
Hồng Hồng hào, tươi tốt, sức khỏe dồi dào
Quýt Mang ý nghĩa cát tường, nhiều thành công, phú quý
Sung Sung túc, gia đình hạnh phúc

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa Năm 2024

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa cho mình những lời chúc tết năm mới đầy ý nghĩa gởi đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Năm cũ sắp qua đi và năm mới sắp đến, hãy cùng nhau hân hoan chào đón mùa xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa Năm 2024
Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa Năm 2024
 1. Chúc mừng năm mới 2024. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tấn an khang.
 2. Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 3. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2024!
 4. Năm mới, công việc như ý, giàu sang phú quý.
 5. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.
 6. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.
 7. Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.
 8. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.
 9. Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.
 10. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.
 11. Mừng xuân Tân Sửu chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.
 12. Năm hết tết đến – Rước chuột tiễn heo – Ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.
 13. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
 14. Gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.
 15. Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
 16. Thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.
 17. Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.
 18. Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.
 19. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.
 20. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
 21. Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
 22. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.
 23. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
 24. Năm mới 2023 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
 25. Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé.
 26. Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.
 27. Chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại dương hạnh phúc và chúc sếp Thành đạt – Thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

*****

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc biết chính xác còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2024. Việc biết còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian, lên kế hoạch và thu xếp các công việc của bản thân. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Đăng bởi: tiện ích VUI

Chuyên mục: Tiện ích Online, Đếm ngược thời gian

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Mục lục