Cách chơi game

Những kiểu người thường gặp khi chơi Ma Sói

Ma sói là một Board game không còn mấy xa lạ đối với người chơi ở Việt Nam. Trò chơi là cuộc đấu trí giữa hai phe Sói và Người, xen lẫn những cảm xúc nghi ngờ, tin tưởng, tức giận, yêu thương,… trải qua các chuỗi Ngày và Đêm luân phiên. Người tham gia Ma Sói có đủ các thể loại: im lặng chờ chết, đi tìm chân lý lời giải đáp, thông minh tinh tường mọi việc, thậm chí cả những dân thường chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, liên tục kêu ‘sợ hãi’ hay khẳng định mình chắc chắn không phải là Sói… Dưới đây là Tiện ích VUI sẽ liệt kê cho bạn những kiểu người mà bạn chắc chắn sẽ thấy khi chơi trò chơi này.

Luôn miệng kêu “sợ hãi”

Bạn đang xem: Những kiểu người thường gặp khi chơi Ma Sói

Đây là kiểu người lúc nào cũng tỏ ra sợ sệt, kêu sợ mọi thứ nhưng biết đâu ẩn chứa sau đó là một con Sói nguy hiểm.

Luôn miệng kêu

“Thánh phán đoán”, “Thánh suy luận”

Trong trò chơi Ma sối luôn xuất hiện “Thánh phán đoán”, “Thánh suy luận”. Họ sẽ phân tích từng chi tiết: “Ai có tiếng động gì?”, “Ai là người nói hớ?”… Tất cả đều không qua mắt được họ.

Ngốc nghếch nhưng phải đóng vai ác

Luôn tồn tại những thành phần yếu đuối, ủy mị nhưng luôn bốc thăm vào lá bài Sói. Họ chẳng muốn giết ai, đôi khi muốn cả làng kết liễu mình vì không thể nói dối được.

Ngốc nghếch nhưng phải đóng vai ác 0

” Kẻ khát máu”

Đây là những con sói độc ác, man rợ và muốn giết tất cả những gì mà họ ghét. “Nói lắm quá – giết”, “Im lặng quá – giết”, “Tao ghét mày thôi – giết”.

Than khóc vô vọng

Luôn nói trong vô vọng thậm chí gào thét lên ‘Em là dân’ nhưng rất tiếc toàn bị những con Sói hội đồng giết.

Than khóc vô vọng 0

Để bớt chết oan uổng, xem thêm: Cách biện luận hay khi chơi Ma sói.

Chết ngay từ Đêm đầu tiên

Những con người luôn bị giết trong đêm đầu tiên và không hiểu mình đã ‘gây thù chuốc oán’ với ai. Họ chỉ biết ngồi dương mắt ra để xem ai là kẻ đã giết mình.

Chết  ngay từ Đêm đầu tiên 0

Thành phần vô dụng

Những thành phần vô dụng khi chẳng biết ai là Sói, ai là dân, ai nói thuyết phục hơn thì nghe, thậm chí phe nào cũng vào nhưng rốt cuộc chỉ là ‘con tốt’ mà thôi.

Thành phần vô dụng 0

Không hiểu chuyện gì xảy ra

Kiểu người chuyên “nước đẩy thuyền trôi”, không biết mình tồn tại để làm gì. “Chúng nó đang nói cái gì ấy nhỉ?”, “Sao nghe chả hiểu gì hết trơn”… và vì vậy họ sẽ chỉ ngồi im lặng nghe ngóng.

Không hiểu chuyện gì xảy ra 0

Chơi ngu nhưng sống dai

Tồn tại những thể loại chơi rất ngu nhưng sống rất dai, nhiều khi không hiểu có phải vì ngu quá mà Sói cho sống hay không.

Chơi ngu nhưng sống dai 0

Quản trò “mệt mỏi”

Đứa quản trò luôn là người biết tất cả mọi chuyện nhưng phải nghe những lời nói dối đến giả tạo, những màn khóc lóc, quả quyết mạnh mẽ, đấu tố tranh giành khốc liệt… Âu thế giới loài người này thật nguy hiểm.

Xem thêm: Để trở thành Quản trò giỏi trong Ma sói

Quản trò

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chơi bài Ma sói One Night ( Ma sói 1 Đêm)

Danh sách các nhân vật trong Ma sói Ultimate ( Ultimate Werewolf Deluxe Edition)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button