Game

Các nhân vật trong Free Fire – Các nhân Free Fire có sát thương cao

Các nhân vật trong Free Fire

Dưới đây sẽ là tên của tất cả các nhân vật. Ở đó bao gồm có cả nam lẫn nữ mọi người nhé. Bạn có thể tham khảo xem cùng với đó là các sức mạnh tương ứng. Qua đây sẽ chọn cho mình được nhân vật ưng ý.

Alok

Có lẽ đây là nhân vật free fire quốc dân được đa số anh em ao ước có cơ hội sở hữu nó rồi. Khả năng của nó sẽ giúp những nhân vật trong 5m tăng được 10% tốc độ di chuyển cũng như 5 HP trong 5 giây. Nếu như nâng cấp lên đươc level 8 thì tốc độ cũng được tăng lên 15% và hồi HP trong 10 giây.

Slyler

Đây là nhân vật được ra mắt gần nhất trong thời gian gần đây. Càng ra sau sẽ có những chỉnh sửa phù hợp với đa số anh em game thủ. Kỹ năng hồi máu HP cực kỳ nhiều không thể nào không sở hữu em nó.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong Free Fire – Các nhân Free Fire có sát thương cao

Các nhân vật trong Free Fire
Các nhân vật trong Free Fire

Eve

Là nhân vật đầu tiên trong bộ sưu tập của Free Fire nên Eve không được trang bị kỹ năng hay sở trường gì cả. Tuy nhiên vẻ ngoài cũng khá ưa nhìn. Những ai khi mới chơi đều muốn sở hữu.

Adam

Cũng là nhân vật free fire miễn phí đầu tiên nên nó khá giống như với Eve, không có gì đặc biệt và thay đổi nhiều gì cả.

Dasha

Ưu điểm nổi bật của nhân vật này là:

  • Giúp giảm bớt tổn thương khi ngã xuống
  • Tăng nhanh thời gian phục hồi khi bị tổn thương
  • Giảm độ giật lên mức tối đa mỗi khi bạn sử dụng vũ khí

Nowelle

Cô nàng là một thiên tài về công nghệ có vẻ ngoài xinh đẹp, hiện đang sở hữu tài năng có tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Giúp cô ấy có thể vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù, một khi bị cô ấy bắn trúng thì sẽ bị mất luôn khả năng phục hồi HP và EP.

Clu

Có khả năng đặc biệt mà rất ít nhân vật nào có được: Cô ấy có thể xác định được vị trí của kẻ thù xung quanh mình trong vòng bán kính 30m. Nếu kẻ địch không nằm hoặc ngồi xổm thì khả năng ấy có thể kéo dài trong vòng 5s, hồi trong 50s. Đây là một nhân vật mà rất nhiều game thủ muốn sở hữu.

Steffie

Là một họa sĩ tài giỏi, tâm hồn nghệ thuật nhưng lại có được tài năng mạnh mẽ: có thể giảm 5% sát thương đạn và 15% sát thương nổ. Tuy nhiên, kĩ năng này chỉ tồn tại trong 5 giây với thời gian hồi chiêu là 45 giây.

Luqueta

Lấy cảm hứng từ một ngôi sao bóng đá để xây dựng nên nhân vật Luqueta trong Free Fire. Cứ sau mỗi lần bạn skill thì sẽ tăng thêm HP, tối đa lên đến 35.

Wolfrahh

Là một Streamer trẻ tuổi , nếu bị kẻ tù tấn công bằng Headshot thì sát thương phải nhận sẽ được giảm đi 3% (tối đa 25%), và khi tấn công lại vào kẻ thù thì có thể tăng sát thương lên 3% (tối đa là 15%).

Kỹ năng này thường phù hợp và dễ sử dụng hơn cho các game thủ chuyên nghiệp.

Shani

Giúp phục hồi 10 lần độ bền của áo giáp sau mỗi lần bị kẻ địch tấn công. Là lựa chọn hoàn hảo trong bộ sưu tập.

Jai

Khi sử dụng các vũ khí: trường, tiểu liên, shotgun và súng lục để chiến đấu. Khả năng của Jai là có thể làm cho băng đạn của súng tự động nạp lại 30% giới hạn của băng súng.

Kapella

Kỹ năng trị thương: giúp tăng 10% hiệu ứng của tất cả các đợt hồi máu và thêm 20% HP thưởng khi bạn hồi sinh người chơi bị hạ gục.

Antonio

Là một ông trùm xã hội đen, sở hữu kỹ năng giúp mọi người chiến đấu được lâu và bền bỉ hơn. Cho phép người chơi nhận được thêm 10 máu ngay khi vừa mới bắt đầu, khi đã nâng cấp lên level 8 sẽ được tăng thêm tối đa 35 máu.

Các nhân vật trong Free Fire
Các nhân vật trong Free Fire

Caroline

Khi sử dụng súng shotgun. phần trăm về tốc độ di chuyển cũng sẽ tăng lên. Đây là một khả năng đặc biệt mà nhiều nhân vật khác không có.

Miguel

Khi bạn tiêu diệt được một kẻ địch, nhân vật này sẽ giúp cộng thêm EP.

Kelly

Đây là một vận động viên điền kinh, giúp cho người chơi di chuyển nhanh với tốc độ cao và ổn định. Khi chạy nhanh tốc độ sẽ tăng lên 1% và tới level 8 thì tăng tối đa là 6%.

Andrew

Có được chiếc áo vest của anh sĩ quan cảnh sát này thì khi bị tấn công sẽ giảm được những tổn thương gặp phải.

Olivia

Sở hưu Olivia sẽ giúp hồi sinh thêm nhiều HP. Tỷ lệ chiến thắng của cả team sẽ tăng cao khi sở hữu trong tay nhân vật này.

Ford

Khi bạn đang ở vùng nguy hiểm hoặc ngoài vòng bo Ford sẽ giúp giảm sát thương.

Misha

Misha là một tay đua chính hiệu có thể tăng tốc độ di chuyển cho xe tăng. Nếu như cần cho mình một nhân vật để có thể hỗ trợ thì chính là nó.

Nikita

Người nạp đạn cho súng tiểu liên với tốc độ nhanh nhất trong tất cả các nhân vật của Free Fire. Đúng là xứng danh với người vệ sĩ chuyên nghiệp.

Paloma

Hỗ trợ bạn mang thêm được nhiều vũ khí mà không hề chiếm mất dung tích của Balo. Đây là nhân vật thường được các bạn lựa chọn khi chơi ở chế độ Solo.

Kla

Lực tấn công sát thương mạnh nhất trong viên đạn đầu tiên và sẽ giảm dần ở những lần đạn sau. Tùy vào nhân vật bạn muốn tấn công và sức sát thương là khác nhau.

Hayato

Khi HP của kẻ địch dưới 10%, Hayato sẽ được cộng thêm 7,5% khả năng xuyên giáp. Mức tối đa là 10%.

Maxim

Khả năng ăn nhanh và nhiều nên có thể ăn nấm cũng như sử dụng túi trị thương nhanh hơn nhiều so với các nhân vật khác.

A124

Có thể chuyển đổi Ep thành HP trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.

Rafael

Rafael sở hữu khả năng tàng hình, biến mất khỏi bản đồ trong khoảng thời gian 8 giây. Có thể thấy nhân vật này phù hợp với người dùng sniper.

Laura

Cô năng này có một kỹ năng khá hay khi có thể tăng % độ chính xác khi bắn mục tiêu.

Moco

Có khả năng lần theo dấu vết và tìm ra kẻ thù trong vòng vài 10 giây.

Wukong

Trong một khoảng thời gian rất ngắn Wukong có thể tàng hình để hồi máu hoặc là tiêu diệt đối thủ rồi.

Nhân vật Free Fire tốt nhất có thể mua bằng xu

Nhân vật Free Fire tốt nhất có thể mua bằng xu
Nhân vật Free Fire tốt nhất có thể mua bằng xu

Hayato có thể là nhân vật tấn công tốt nhất mà bạn nên dùng xu để mua. Năng lực thụ động Bushido của anh ấy sẽ tăng tổng thể sát thương tới kẻ thù bằng cách thêm khả năng xuyên giáp. Mỗi khi mất 10% HP, đổi lại Hayato sẽ có 10% xuyên giáp, đủ để anh ấy có thể phá vỡ mọi giáp cản trở hành động.

Nhìn chung, kỹ năng của Hayato tuyệt vời ở mọi vị trí – bắn tỉa cũng có thể duy trì mức HP thấp để tăng sát thương cho mỗi lần bắn.

Miguel

Năng lực thụ động Crazy Slayer của Miguel cho anh ấy tới 80 EP sau mỗi kỹ năng triển khai. Đây là một năng lực tuyệt vời bởi bạn có thể từ từ lấy lại EP sau khi giành chiến thắng trong cuộc chiến. Crazy Slayer cũng kết hợp siêu tốt với kỹ năng A124. Bạn có thể kích hoạt nó liên tục mà không cần phải lo tốn EP.

Nhìn chung, Miguel có thể thích ứng với nhiều kiểu xây dựng kỹ năng khác nhau. Nhờ bổ sung K, bạn dễ dàng kích hoạt chế độ Jiujitsu để dùng 80 EP ngay lập tức.

Laura

Năng lực thụ động của Laura sẽ tăng 30% độ chính xác khi nhắm bắn. Đây là ưu thế lớn trong chiến đấu, nhất là khi bạn đang dùng vũ khí có độ giật cao như AK. Thật hoàn hảo khi kết hợp năng lực này với Dead Silent của Rafael. Bạn sẽ có được một số cú bắn tỉa chính xác.

Jota

  • Giá: 8.000 xu vàng
  • Kỹ năng: Đột kích bền vững (thụ động)

Người chơi Jota có thể khôi phục một số HP khi họ bắn trúng đối thủ. Nếu thành công hạ gục mục tiêu, họ có thể nhận tới 10% HP. Thêm vào đó, sát thương kẻ thù còn cho người dùng Jota một số máu, tối đa là 20%.

Jota là một nhân vật tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp Jota với các nhân vật phòng thủ trong cả hai chế độ Clash Squad và battle royale. Người chơi có thể trang bị một kỹ năng chủ động và 2 skill thụ động khi kết hợp nhân vật này để đạt được hiệu quả tối đa khi chiến đấu.

Một số mẹo dùng Jota trong Free Fire bạn cần biết:

  • Khi dùng Jota, người chơi nên tránh sử dụng AR hoặc vũ khí bắn tỉa bởi kỹ năng của nhân vật này chỉ hoạt động với SMG hay shotgun.
  • Wukong có skill chủ động tốt nhất để dùng với Jota. Khi được sử dụng chính xác, người chơi có thể dễ dàng vượt qua một đội dễ dàng.

Như bạn thấy, kỹ năng của Jota rất đáng để dùng xu để mua phải không?

Các nhân Free Fire có sát thương cao

Nếu thích săn người, game thủ Free Fire chắc chắn không thể bỏ qua những nhân vật này.

Các nhân Free Fire có sát thương cao
Các nhân Free Fire có sát thương cao

Hayato Thức Tỉnh

(Kỹ năng bị động: Khiên Dao)

Chàng trai quốc dân được game thủ Free Fire tin cậy sử dụng không ai khác chính là Hayato. Kỹ năng đặc biệt của Hayato Thức Tỉnh mang tên “Khiên Dao” giúp cho anh khi bị mất máu, lập tức giảm sát thương trước mặt, đồng thời có khả năng tăng thêm sát thương xuyên giáp lên mục tiêu.

Với khả năng này, những tanker của team hoàn toàn có thể yên tâm xông pha khi bản thân vừa có lượng sát thương cao, nhưng lại có một lớp lá chắn hoàn hảo khi bản thân nhận sát thương.

Shirou

(Kỹ năng bị động: Ăn Miếng Trả Miếng)

Với profile xịn xò về khả năng nhanh nhạy khi giao hàng, Shiro với kỹ năng bị động “Ăn Miếng Trả Miếng” giúp nhân vật này có khả năng đánh dấu khi địch gây sát thương lên bản thân, đồng thời phản đòn bằng viên đạn đầu tiên đáp trả địch, tăng thêm sát thương và xuyên giáp. Những đối thủ lén lút sẽ phải ôm hận khi biết đó là Shiro.

Kla

(Kỹ năng bị động: Muay Thái)

Là một võ sĩ Muay Thái chính hiệu, Kla với kỹ năng “Muay Thái” giúp cho anh có khả năng gây thêm rất nhiều sát thương khi tấn công kẻ địch bằng tay không. Hãy thử tưởng tượng khi nhảy xuống một khu vực đầu game, kẻ địch chỉ mải chạy loot súng thì bạn đã có một vũ khí rất lợi hại đó chính là nắm đấm của Kla. “Thánh phồng” của Free Fire sẽ chỉ cần một đấm để đoạt mạng đối thủ.

Maro

(Kỹ năng bị động: Ưng Tiễn)

Đồng hành cùng Maro là một chú Chim Đại Bàng luôn sải cánh, kỹ năng bị động “Ưng Tiễn” giúp cho Maro có thể gây sát thương nhiều hơn ở khoảng cách xa. Đây chắc hẳn là mảnh ghép kỹ năng dành cho những người chơi hệ bắn tỉa. Có Maro trong tay, bạn sẽ có một lượng sát thương tuyệt vời, có thể kêu gọi thêm cặp đôi Laura và Rafael để gia tăng thêm sức mạnh của một xạ thủ bắn tỉa.

 Alvaro

(Kỹ năng bị động: Nghệ Thuật Phá Hủy)

Nhắc đến Alvaro, chắc chắn ai cũng sẽ phải khiếp sợ với khả năng đậm mùi bom đạn và thuốc súng của nhân vật này. Kỹ năng bị động của anh mang tên “Nghệ Thuật Phá Hủy” giúp cho những vũ khí nổ tăng thêm sát thương và phạm vi.

Với Alvaro, bạn không cần phải giao tranh quá nhiều, hãy tìm một góc núp thật an toàn rồi xả lượng bom đạn mà bạn đang tích trữ, đảm bảo bạn sẽ có thể quét sạch đội hình của kẻ địch chỉ với vài trái lựu đạn. Ngoài ra Đấu sĩ Khỉ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của Alvaro trong Free Fire.

********************

Đăng bởi: Tiện ích vui

Chuyên mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Mục lục